ẢNH TƯ LIỆU

Danhsachhoivien

Doanh nghiệp - Doanh nhân :: Viettel Phú Thọ - 5 năm một chặng đường phát triển

(Nguoiphutho.com)  Để đảm bảo thông tin liên lạc đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế, củng cố an ninh- quốc phòng, năm 1989, Tổng công ty Điện tử thiết bị thông tin- tiền thân của Tổng công ty Viễn thông Quân đội - Viettel được thành lập. Đến nay, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên- những người lính trên mặt trận kinh tế và khoa học kỹ thuật - luôn phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng, an ninh trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Cùng với sự đổi mới công nghệ thông tin mang tính toàn cầu, Tổng công ty Viễn thông Quân đội - Viettel đã thực hiện chủ trương “Đi tắt, đón đầu, tiến thẳng vào công nghệ hiện đại”; hướng trọng tâm xây dựng cơ chế vận hành mang tính hệ thống; nghiên cứu và ứng dụng nhiều đề tài nghiên cứu khoa học với những bước đi thích hợp; sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, xác lập mạng lưới đa dịch vụ, lấy dịch vụ điện thoại di động là chủ đạo, băng thông rộng là nền tảng, đẩy mạnh phát triển mạng lưới trên cả nước với dung lượng lớn, tính ổn định cao và bền vững, tạo bước đột phá vượt bậc về công nghệ viễn thông trong nước và quốc tế, trở thành doanh nghiệp bưu chính - Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.
Trong sự phát triển của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội - Viettel, ngày 20- 11- 2004, Chi nhánh Viettel Phú Thọ được thành lập với chức năng tham mưu giúp Đảng uỷ, Ban giám đốc Tổng công ty về công tác tổ chức xây dựng mạng lưới, phát triển kinh doanh có hiệu quả các dịch vụ của Tổng công ty trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; đồng thời tổ chức thực hiện, quản lý điều hành, kiểm tra, giám sát toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn được giao. Để thực hiện tốt chức năng của mình, Chi nhánh chú trọng xây dựng phát triển mạng lưới đảm bảo kinh doanh đa dịch vụ, đảm bảo công tác kỹ thuật chất lượng mạng lưới phục vụ kinh doanh và vu hồi quân sự; thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ điện thoại đường dài 178, dịch vụ điện thoại di động 098, dịch vụ điện thoại cố định và internet; nghiên cứu và triển khai các chính sách kinh doanh phù hợp với từng địa bàn của tỉnh tạo điều kiện cho ngày càng có nhiều người dân được tiếp cận được các công cụ thông tin hiện đại với chi phí phù hợp mức thu nhập, nhằm mục tiêu kinh doanh vì một xã hội phát triển.
 Hiện tại mạng lưới điện thoại di động của Viettel Phú Thọ đã phủ sóng trên địa bàn tất cả 13/13 huyện, thành, thị trong tỉnh, từ đô thị, đồng bằng đến vùng sâu, vùng xa với tổng số 268 vị trí trạm di động đã phát sóng. Công tác đảm bảo kỹ thuật quản lý mạng cáp truyền dẫn (cáp quang và cáp đồng) được thực hiện đúng quy trình và an toàn, hiệu quả. Sau hai năm tập trung xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật, mạng lưới phục vụ, từ năm 2007 đến nay, Chi nhánh Viettel Phú Thọ tiếp tục đầu tư chiều sâu để hiện đại hoá thiết bị, công nghệ, đồng thời mở rộng và nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng. Với phương châm “ Đi tắt đón đầu - tiến thẳng vào công nghệ hiện đại”, sau 4 năm đi vào hoạt động, chi nhánh Viettel Phú Thọ đã từng bước khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp Viễn thông quân đội trên quê hương Đất Tổ. Chỉ tính riêng từ năm 2007 đến nay, tốc độ tăng trưởng của Chi nhánh Viettel Phú Thọ có bước phát triển mạnh mẽ. Sóng điện thoại đã về đến với các bản làng vùng sâu, vùng xa; giá các dịch vụ viễn thông giảm 4-8 lần trong vòng 5 năm qua. Đến nay, thuê bao các dịch vụ của Viettel trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã đạt 400.000 thuê bao ( trong đó điện thoại cố định 67.000, điện thoại di động  330.000 thuê bao, Internet 3.000 thuê bao); tổng số trạm BTS là 328 trạm.  
Thông qua phát triển kinh doanh, Chi nhánh đã tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, tạo tích lũy để mở rộng sản xuất kinh doanh. Năm 2006 tăng doanh thu của chi nhánh đạt 90,808 tỷ đồng. Năm 2007 đạt 146,973 tỷ đồng, bằng 161% doanh thu năm 2006, đóng góp vào ngân sách của tỉnh 3,462 tỷ đồng, bằng 139,8% năm 2006. Doanh thu năm 2008 đạt 250,404 tỷ; nộp ngân sách Phú Thọ 4,309 tỷ đồng, bằng 163,3% so với năm 2007. Doanh thu năm 2009 ước đạt 425,525 tỷ đồng, bằng 170% so với năm 2008, nộp ngân sách 35 tỷ đồng; thu nhập bình quân đạt trên 7 triệu đồng/ người/ tháng.
Cùng với hiệu quả sản xuất- kinh doanh, Chi nhánh Viettel Phú Thọ đã tích cực tham gia nhiều công tác xã hội và hoạt động nhân đạo, từ thiện với địa phương. Năm 2007, Chi nhánh công đức, xây dựng và tu bổ khu di tích Đền Hùng, Đền Mẫu Âu Cơ; tặng quà tết cho người nghèo, tài trợ cho hội thi tài năng trẻ các tỉnh khu vực Phía Bắc, tặng xe lăn cho thương bệnh binh và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng 3 nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách, tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin với số tiền 500 triệu đồng. Năm 2008, Chi nhánh hỗ trợ đồng bào vùng bị thiên tai và trao 70 xuất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh với số tiền 240 triệu đồng. Năm 2009, Chi nhánh tài trợ xây nhà tình nghĩa tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng; xây dựng trường Tiểu học Hùng Quan (Đoan Hùng), Phú Hộ (Thị xã Phú Thọ); xây dựng biển điện tử tại Đền Hùng, bảng biển đường phố Việt Trì với số tiền gần 3,5 tỷ đồng…
Vì sao Tổng công ty Viễn thông Quân đội – Viettel nói chung và Chi nhánh Viettel Phú Thọ đạt được những kết quả đó? Qua thực tiễn sản xuất- kinh doanh, chúng tôi thấy rằng, với cách làm của người lính, Tổng công ty Viễn thông Quân đội nói chung và Viettel Phú Thọ nói riêng đã và đang chiếm được lòng tin đối với khách hàng. Lần đầu tiên một doanh nghiệp viễn thông ra đời sau so với doanh nghiệp viễn thông khác nhưng sau 4 năm tham gia kinh doanh dịch vụ thông tin di động đã vươn lên vị trí thứ nhất về mạng lưới và số lượng khách hàng, được Bộ Thông tin và truyền thông khảo sát, kiểm tra và công bố chính thức. Trong quá trình phát triển, đơn vị luôn nghiên cứu, sáng tạo, tìm ra cách làm mới nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và điều hành kiên quyết mang tính kỷ luật cao, do đó năng suất lao động năm sau tăng trưởng gấp đôi năm trước.
Bằng sự đoàn kết, trí tuệ tập thể, sự tâm huyết với công việc của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, Chi nhánh Viettel Phú Thọ đã thực hiện tốt mục tiêu có tính mệnh lệnh là: Giữ vững thông tin liên lạc, đảm bảo phát triển sản xuất kinh doanh và vu hồi có hiệu quả phục vụ thông tin liên lạc an ninh - quốc phòng trên khu vực. Phát triển và luôn thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh, là cốt lõi văn hoá của cách làm mang đặc thù trí tuệ người lính. Chính từ điều đó mà Viettel luôn nhận được sự tin cậy của các cấp uỷ, chính quyền, sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và sự tin tưởng của khách hàng. Điều đó đã mang lại thành công cho doanh nghiệp. Mặt khác, đơn vị luôn quan tâm thực tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động như: BHXH, BHYT; hàng tháng, hàng quý, hàng năm duy trì phong trào thi đua, kịp thời động viên, khen thưởng các cá nhân, tập thể tiêu biểu thông qua các hình thức như bình chọn nhân vật điển hình trong tháng, “Lao động giỏi, lao động sáng tạo năm”, tôn vinh ý tưởng sáng tạo “mỗi ngày 1 ý tưởng, mỗi tuần 1 sáng kiến, mỗi tháng 1 công trình”...Chi bộ đảng và các tổ chức, đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên, phụ nữ của đơn vị luôn duy trì hoạt động có nề nếp, vừa tạo động lực phát triển sản xuất- kinh doanh, vừa góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Với những thành tích trên đây, chi bộ Chi nhánh liên tục được công nhận là cơ sở trong sạch vững mạnh; đơn vị được Tổng cục chính trị, Tổng cục Thuế, Tổng công ty và UBND tỉnh Phú Thọ tặng nhiều Bằng khen và được công nhận là “Đơn vị quyết thắng”.
Trong điều kiện cơ chế thị trường luôn có sự biến động, cạnh tranh khốc liệt; đặc biệt với thị trường Viễn thông Việt Nam hiện nay thì không chỉ cạnh tranh về giá cước mà chúng tôi xác định chất lượng dịch vụ là cách duy nhất để khẳng định vị trí đối với khách hàng. Vì vậy, Viettel Phú Thọ luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại lợi ích cho khách hàng được sử dung dịch vụ tốt nhất với chế độ sau bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài dịch vụ viễn thông, bưu chính, đơn vị sẽ mở rộng kênh phân phối, nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm mới mang lại lợi ích đối với người tiêu dùng và không ngừng nâng cao lợi ích cộng đồng, gắn sản xuất- kinh doanh với các hoạt động xã hội, phát huy thương hiệu Viettel và giá trị văn hoá doanh nghiệp, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

 Nguyễn Đức Thắng (Nguồn:www.baophutho.org.vn)

Các tin bài khác

Sản xuất công nghiệp: Sôi động ngay từ đầu năm mới
Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ: Khởi công xây dựng Nhà máy nước Phù Ninh công suất 9.500m3/ngày đêm
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Doãn Khánh làm việc với Công ty TNHH một thành viên quản lý, phát triển quỹ nhà ở và kinh doanh bất động sản
Không thêm mới các KCN, KCX
Để "chè đất Tổ” trở thành thương hiệu mạnh
Nhiều doanh nghiệp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2012
Công ty may Veston Phú Thọ Shonai: Chủ động phát triển sản xuất kinh doanh
Công ty CP Giấy Việt Trì: Doanh thu năm 2011 tăng trên 33%
Phát triển sản xuất và xây dựng thương hiệu chè Phú Thọ
Xi măng Phú thọ: Bước đi vững vàng
Đẩy mạnh huy động nguồn lựcĐẩy mạnh huy động nguồn lực đầu tư, phát triển bền vững, góp phần kiềm chế lạm phát ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội đầu tư, phát triển bền vững, góp phần kiềm chế lạm phát ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội
Công ty CP LiCoGi 14: Xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam Vàng”
Vận hành dự án nhà máy Xi măng lò quay công suất 1.200 tấn clanke/ngày của Công ty CPXM Phú Thọ
Công ty TNHH xây dựng và thương mại Ngọc Tuệ Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
Chuyện ở doanh nghiệp tư nhân thương mại và xây dựng Hoàng Sơn.
Áp dụng sản xuất sạch hơn - mong muốn thiết thực của doanh nghiệp.
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nhà máy xi măng lò quay
Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh: Gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Dự thảo Quy hoạch phát triển công nghiệp tỉnh Phú Thọ đến năm 2020, định hướng đến năm 2030
Xí nghiệp xây dựng Tây Phương gắn lợi ích của người lao động với phát triển doanh nghiệp
Phát triển công nghiệp nông thôn: Tạo đà từ khuyến công
Công ty cổ phần Licogi 14 Điểm sáng trong sản xuất kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ thuế
Sản xuất công nghiệp tháng 7 tăng 15,63% so với cùng kỳ
Công ty TNHH Hưng Thịnh: Bạn hàng là sự trường tồn của doanh nghiệp
Doanh nghiệp đầu tiên thành công tại khu công nghiệp Trung Hà
Sản xuất công nghiệp tiếp tục đà tăng trưởng
Tăng sức hút đầu tư vào cụm CN - TTCN và làng nghề ở Lâm Thao
Thúc đẩy sản xuất CN-TTCN trong nông thôn-Khâu đột phá để xây dựng nông thôn mới
Sản xuất công nghiệp - nửa năm vượt khó
6 tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu trên địa bàn tỉnh tăng trưởng khá
Phù Ninh: Hướng phát triển CN - TTCN đến năm 2015
Thanh Thủy nỗ lực phấn đấu đến năm 2015 đạt giá trị sản phẩm công nghiệp trên 150 tỷ đồng
6 tháng đầu năm 2011: Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 19,8%
Thanh Sơn: Giá trị sản xuất CN-TTCN 6 tháng tăng 24% so cùng kỳ
Thành lập Chi hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Phú Thọ
Nỗ lực vượt khó ở một doanh nghiệp
Mở thầu xây lắp 2 công trình hạ tầng trong cụm công nghiệp Bạch Hạc
Nam Tiến - Năng lực trước thị trường
Thị xã Phú Thọ quy hoạch xây dựng khu công nghiệp Phú Hà có diện tích 400ha
Hiệu quả sắp xếp lại lao động ở Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao
Tăng thu nhập nhờ trồng chè và cây lâm nghiệp
Mở thầu: Dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát thi công, giám sát chạy thử và đào tạo Dự án “Hệ thống nước thải thành phố Việt Trì”
Cần quản lý chặt chẽ hoạt động khai thác và chế biến khoáng sản
Các doanh nghiệp ngành Xây dựng nỗ lực vượt khó đảm bảo phát triển sản xuất kinh doanh
Nhân rộng mô hình sản xuất sạch hơn để góp phần tăng năng lực các ngành kinh tế - xã hội
Công ty CP Pin ắc quy Vĩnh Phú khắc phục khó khăn đẩy mạnh sản xuất
Ngành Xây dựng Phú Thọ: 53 năm trưởng thành và phát triển
Sản xuất công nghiệp - hoạt động thương mại thời kỳ lạm phát
Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao đại hội cổ đông
Chi cục thuế Việt Trì: Bước đột phá cải cách thủ tục hành chính nâng cao hiệu quả thu, nộp thuế
Lễ hội chè đất Tổ - mở đầu cho thương hiệu chè bay xa
250 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Hùng Vương năm 2011
Cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển
Nông trường chè Yên Sơn khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sản xuất
Công ty CP Xi măng Sông Thao phát huy lợi thế kỹ thuật đẩy mạnh sản xuất kinh doanh
Thanh Sơn: Giá trị sản xuất CN-TTCN quý I tăng 21% so với cùng kỳ
Kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội: Tổng Công ty giấy khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh
Năm 2011, Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao phấn đấu đạt doanh thu trên 3.900 tỷ đồng
Giá trị sản xuất công nghiệp 2 tháng đầu năm tăng 14,2% so với cùng kỳ
Khởi sắc hoạt động thương mại dịch vụ ở ThanhThủy
Những vấn đề đặt ra trong việc xử lý nước thải ở Khu công nghiệp Thuỵ Vân
Ngân hàng TMCP Thương tín –Sacombank khai trương chi nhánh tại Phú Thọ
Đại hội đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất
Thanh Ba khai thác lợi thế đưa hoạt động sản xuất CN-TTCN đạt mức tăng trưởng cao
Ngân hàng No&PTNT Chi nhánh Phú Thọ: Khẳng định "Thương hiêụ uy tín về chất lượng" trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn
Tổng công ty Giấy Việt Nam: Giá trị sản xuất công nghiệp vượt 13% so với năm 2009
Ngân hàng No&PTNT huyện Yên Lập: Đổi mới và nâng cao chất lượng tín dụng
Hải quan Phú Thọ:Hiệu quả từ hiện đại hóa thủ tục hành chính
Công ty Xổ số kiến thiết Phú Thọ: Thực hiện tốt các mục tiêu kinh doanh
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp
Công ty CP cấp nước Phú Thọ: Đầu tư hơn 10,5 tỷ đồng xây dựng khu xử lý tại Nhà máy nước thị xã Phú Thọ
BIDV - Chi nhánh Phú Thọ: Năm 2010 lợi nhuận đạt gần 31 tỷ đồng
Công ty CP SUPE phốt phát và hóa chất Lâm Thao từng bước hiện đại hóa ngành sản xuất phân bón
Năm 2010, Công ty CP Xi măng Sông Thao: Doanh thu trên 396 tỷ đồng
Khôi phục và phát triển hàng mây tre đan
Xi măng Sông Thao: Tạo dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm
Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp Phú Thọ: Những triển vọng mới
Sắc mới Thượng Nông
Công ty TNHH Texmart Vina nợ đọng BHXH, ảnh hưởng quyền lợi người lao động
Sản xuất công nghiệp - thương mại: Vượt qua thách thức
Phú Thọ: Năm 2010 công nghiệp chế biến, chế tạo chiếm 96,7% giá trị ngành công nghiệp
Doanh nghiệp tự in hóa đơn: Băn khoăn trước giờ “G”
Công ty cổ phần supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao mừng công hoàn thành kế hoạch năm 2010
Khánh thành nhà máy giấy in báo công suất 50.000 tấn/ năm
Công ty cổ phần xi măng Sông Thao nhận giải thưởng “Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam”
Thêm một nhà máy giấy đi vào sản xuất
Biến động lao động- Khó khăn lớn của ngành may
Ngành Ngân hàng Phú Thọ thích ứng nhanh với thị trường mới
Khai trương Siêu thị điện máy Việt Lâm Plaza
Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Việt Lâm: “Lối nhỏ” thành “đường lớn”
Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC): Chi trả 75 triệu đồng tiền Bảo an tín dụng cho khách hàng gặp rủi ro
Gặp mặt các doanh nghiệp đầu xuân Canh Dần
Tổng Công ty giấy Việt Nam phấn đấu trồng 2.000ha rừng nguyên liệu trong vụ xuân 2010
Công ty TNHH Sơn Ngọc: Doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh du lịch - dịch vụ
Vietinbank Phú Thọ phấn đấu tăng trưởng nguồn vốn và dư nợ
Viettel Phú Thọ - 5 năm một chặng đường phát triển
VNPT Phú Thọ: Vượt qua gian khó, khẳng định thương hiệu
Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh: Giữ vững "Thương hiệu uy tín về chất lượng" trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn
Taxi Mai Linh Phú Thọ Sau 3 tháng hoạt động
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Nam Tiến có nhiều thành tích trong sản xuất và nộp thuế
Công ty Xăng dầu Phú Thọ triển khai thanh toán xăng dầu qua thẻ
Công ty TNHH Sơn Ngọc: Doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh du lịch - dịch vụ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Thao: Viettel Phú Thọ thực hiện thành công chiến lược “đi tắt đón đầu” trong công nghệ và dịch vụ
Công ty lâm nghiệp Yên Lập chuẩn bị trồng rừng vụ xuân 2010
Phú Thọ có 243 HTX hoạt động trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp, thủy sản
Công ty TNHH Nhà nước một thành viên khai thác công trình thủy lợi: Nỗ lực chống hạn
Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ: Đảm bảo nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt
Hợp tác xã Thượng Nông nỗ lực vươn lên sau chuyển đổi
Công ty lâm nghiệp Yên Lập chuẩn bị trồng rừng vụ xuân 2010
Công ty TNHH NN một thành viên khai thác công trình thủy lợi: Góp sức cho màu xanh quê hương
Công ty TNHH Khánh Hoà: Khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh
Công ty Cổ phần Gốm và Xây dựng Hà Thạch phấn đấu đạt giá trị sản lượng 11 tỷ đồng
Công ty CP nhôm Sông Hồng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Nhà máy gạch Tuynel Hạ Hòa trụ vững trước khó khăn
LILAMA3- Triển vọng phát triển sản xuất thiết bị phụ trợ tàu thủy
Công ty CP công nghiệp tàu thủy Sông Lô: Sản xuất kinh doanh hiệu quả
Công ty TNHH NN một thành viên khai thác công trình thủy lợi: Góp sức cho màu xanh quê hương
Nghề dệt thổ cẩm làng Chiềng
Công ty Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Nỗ lực xử lý và khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường
Tổng Công ty giấy chú trọng đầu tư phát triển
Công ty cổ phần Xi măng Phú Thọ: Giữ vững thương hiệu sản phẩm
Công ty CP xi măng Phú Thọ: Giá trị sản xuất công nghiệp 9 tháng đạt hơn 112 tỷ đồng
Công ty cổ phần Xi măng Phú Thọ phấn đấu năm 2009 sản xuất 21 vạn tấn xi măng
Công ty TNHH Seshin Việt Nam: Đạt kim ngạch xuất khẩu gần 200 tỷ đồng
Công ty supe phôt phát và hóa chất Lâm Thao mừng công hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2009
Thương hiệu một làng nghề
Công ty cổ phần thép Sông Hồng nhận Cúp vàng ISO 2009
Hiệu quả từ áp dụng sản xuất sạch hơn ở Công ty CP Bia rượu Sài Gòn - Đồng Xuân
Công ty CP Thép Sông Hồng: Phấn đấu đạt giá trị tổng sản lượng trên 1.455 tỷ đồng
Công ty xanh trên đất Cao Xá
Công ty cổ phần Xây dựng giao thông Phú Thọ: Niềm vui trước thềm xuân mới
Công ty CP xi măng Sông Thao tạo dựng thương hiệu
Công ty cổ phần may Phú Thọ tự tin bước vào năm mới
Chè Đoan Hùng hướng tới xây dựng thương hiệu mạnh
Công ty cổ phần Tân Phong - Phú Thọ: Xây dựng niềm tin với khách hàng
Vietinbank Phú Thọ phấn đấu tăng trưởng nguồn vốn và dư nợ
Ngân hàng Đầu tư – Phát triển: Hồi phục từ khó khăn
Ban quản lý bến xe khách: Với mục tiêu an toàn, chất lượng và hiệu quả
Công ty quản lý đường sắt Vĩnh Phú: Khắc phục khó khăn, đảm bảo sản xuất, kinh doanh hiệu quả